Feedback từ gia đình chị Ngân cc The Legacy, Thanh Xuân, HN

Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời, là nhịp cầu vô hình nối kết, giao hòa giữa hai cõi âm dương. Chính vì vậy bàn thờ luôn được vệ sinh lau chùi sạch sẽ và phải chăm chút kĩ lưỡng. Mới đây chúng tôi mới chuyển tới căn hộ mới tại cùng cư The Legacy, Thanh Xuân, Hà Nội. Về nội thất thì căn hộ đã khá đầy đủ chỉ thiếu duy nhất một bộ bàn thờ nữa. Sau một thời gian tìm kiếm tôi đã biết tới cửa hàng Bàn Thờ Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ đẹp BT-1122.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Căn hộ gia đình tôi mới chuyển tới có diện tích là 110m2. Rất là rộng rãi cho gia đình 4 người ở. Là con trai cả trong gia đình, bố mẹ đều đã mất nên việc thờ cúng để do một tay tôi lo liệu. Vì bàn thờ cũ của gia đình sử dụng đã lâu, thiết kế đã không còn phù hợp với những không gian hiện đại nên khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm mua một bộ bàn thờ mới.

Mẫu ốp gỗ kết hợp với tranh trúc chỉ tạo nên không gian sang trọng
Mẫu ốp gỗ kết hợp với tranh trúc chỉ tạo nên không gian sang trọng

Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên có rất nhiều vấn đề không biết. Bao nhiêu câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu làm tôi không biết phải làm như thế nào. Tôi không biết nên chọn kiểu bàn thờ như thé nào thì hợp với không gian nhà mình? Bàn thờ có màu gì, chất liệu ra sao, kích thước như thế nào thì hợp với phong thủy.

Để có thêm kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ tôi đã tham khảo ý kiến từ rất nhiều người xung quanh. Sau một thời gian tìm hiểu tôi đã có khá nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Và cũng nhờ mọi người mà tôi đã biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Bàn Thờ Gỗ.

Trước khi tới cửa hàng tôi có ghé vào trang web: https://banthotamphat.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng, xem cả một buổi tối cuối cùng hai vợ chồng cũng thống nhất chọn mẫu bàn thờ đẹp BT-1122.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sáng hôm sau hai vợ chồng cũng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ luôn. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa. Nhân viên Tâm Phát nhìn còn rất trẻ tuổi nhưng ai cũng am hiểu về bàn thờ và phong thủy. Tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được các bạn giải đáp hết một cách chi tiết.

Mẫu bàn thờ đẹp BT-1122 được thiết kế theo lối phong cách hiện đại với những đường nét được chạm khắc tỉ mĩ, cầu kì. Bàn thờ sẽ thêm phần trang trọng, uy nghiêm khi kết hợp với tranh trúc chỉ và đôn thờ hai bên. Đây là mẫu bàn thờ rất phù hợp với các gia đình có phòng thờ riêng.

Sau một lúc tìm hiểu hai vợ chồng quyết định mua bàn thờ BT-1122 với kích thước 61×127 đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy giúp mang tới tài lộc. Bàn thờ được làm từ gỗ Gụ cao cấp, khoác lên mình màu nâu trầm sang trọng, uy nghiêm.

Mẫu phòng thờ đẹp BT-1122
Mẫu phòng thờ đẹp BT-1122

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi lắp bàn thờ mới tôi phải xem xét để tìm được ngày giờ đẹp. Khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo cho nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 7. Thật may mắn khi Tâm Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí, đó cũng là một lí do để tôi lựu chọn Tâm Phát.

Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. Bàn thờ rất nặng nên tôi phải nhờ tới một số người nữa mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà được. Bàn thờ đúng với những yêu cầu mà tôi đã chọn. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên Tâm Phát rất thân thiện và chuyên nghiệp. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được các bạn lắp đặt xong.

Thật may mắn khi tôi đã biết tới Tâm Phát sớm và được sử dụng sản phẩm của cửa hàng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *